Trang chủ > Tin Ôtô - Xe máy > Chevy Spark – xe an toàn 5 sao tại Hàn Quốc

Chevy Spark – xe an toàn 5 sao tại Hàn Quốc


Không chỉ được đánh giá cao trong cuộc thử nghiệm NCAP của châu Âu, Chevrolet Spark còn đạt mức 5 sao về độ an toàn tại Hàn Quốc.

Mới đây, Chương trình Đánh giá Xe mới tại Hàn Quốc (KNCAP) đã công bố kết quả thử nghiệm va chạm đối với Chevrolet Spark. Theo đó, mẫu xe đã được đánh giá 5 sao sau khi hoàn thành xuất sắc các cuộc thử nghiệm va chạm đồng thời giành giải xe an toàn của Viện Phát triển Bảo hiểm Hàn Quốc (KIDI) với số điểm 15,1/16.

Cụ thể, ở những cuộc thử nghiệm va chạm trực diện tại vận tốc 56 km/h, 64 km/h và va chạm bên tại vận tốc 54 km/h, mẫu xe nhỏ bé của Mỹ đều được xếp hạng 5 sao.

Mặc dù khả năng tránh gây nguy hiểm cho người đi đường chỉ được đánh giá 4 sao nhưng thành viên nhà Chevrolet lại giành số điểm tuyệt đối trong việc bảo vệ trẻ em. Bên cạnh đó, khả năng bảo vệ đầu và cổ người sử dụng của Chevy Spark cũng được đánh giá cao.

“Thành tích nổi bật mà Chevrolet Spark giành được trong cuộc thử nghiệm NCAP đầy nghiêm ngặt đã chứng minh sự quan tâm của hãng chúng tôi tới tính năng an toàn bên cạnh kiểu dáng bắt mắt và trang thiết bị hiện đại”, ông Jack Keaton, giám đốc dòng xe mini của GM khẳng định. “Hãng GM từ lâu đã tập trung nhiều đến tính năng an toàn như một phần trong cam kết thiết kế, chế tạo và phân phối những chiếc xe tốt nhất trên toàn thế giới”.

Hiện nay, Spark đang được bán tại thị trường châu Á và châu Âu. Dự kiến, trong hai năm tới, mẫu minicar mới bắt đầu thâm nhập vào thị trường Mỹ. Chevrolet Spark phiên bản hiện tại được trang bị hai loại động cơ xăng với dung tích 1.0 và 1,2 lít.
Sau khi tham gia thử nghiệm va chạm Euro NCAP vào tháng 11 năm ngoái (trước thời điểm ra mắt thị trường châu Âu), Chevrolet Spark đã được đánh giá 4 sao về mức độ an toàn trong các vụ tai nạn.

– Theo Autopro-

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: