Trang chủ > Tin Ôtô - Xe máy > Nhân sự cấp cao Hyundai có giá

Nhân sự cấp cao Hyundai có giá


General Motors (GM) hôm 19/8 đã thông báo đưa ông Chris Perry, cựu phó chủ tịch phụ trách marketing của Hyundai Mỹ, vào vị trí lãnh đạo hoạt động marketing của thương hiệu Chevrolet. Cách đây vài tháng, một giám đốc tiếp thị của Hyundai cũng đã về GM.


Joel Ewanick (ngoài cùng bên trái) và Chris Perry (ngoài cùng bên phải) cùng các đồng nghiệp ở bộ phận marketing của Hyundai chụp ảnh kỷ niệm bên một chiếc Genesis hồi cuối năm 2009.

Ông Chris Perry, 50 tuổi, đã quyết định từ bỏ vị trí phó chủ tịch phụ trách marketing của Hyundai Mỹ để về làm giám đốc marketing cho Chevrolet, thay ông Jim Cambell.

Perry sẽ là người thứ 4 lãnh đạo hoạt động marketing của Chevrolet trong 13 tháng qua, và sẽ tái hợp đồng nghiệp cũ, Joel Ewanick, người từng là giám đốc marketing của Hyundai Bắc Mỹ nhưng đã sang Nissan và sau đó là GM từ tháng 5 năm nay.

Ông Jim Campbell, 46 tuổi, đã được bổ nhiệm vào vị trí phó chủ tịch phụ trách phân nhánh xe tính tăng vận hành cao của GM.

Perry chỉ vừa mới đảm nhiệm chức giám đốc marketing của Hyundai Mỹ từ tháng 3 năm nay, sau khi ông Ewanick bỏ công ty để đầu quân cho Nissan Bắc Mỹ, nhưng chỉ vài tuần sau lại chuyển tiếp sang GM.

“Chris mang theo 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, và hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành ô tô, về với Chevrolet,” ông Ewanick cho biết.

“Trước đây tôi từng làm việc với Chris và biết anh ấy sẽ dùng tài năng xuất sắc của mình để triển khai các hoạt động marketing sáng tạo và chiến lược một cách thống nhất trên khắp các phương tiện truyền thông để kết nối người tiêu dùng với thương hiệu Chevrolet.”

Chris Hosford, giám đốc truyền thông của Hyundai, đã xác nhận việc ông Perry từ chức phó chủ tịch phụ trách marketing tại Hyundai Bắc Mỹ. Quyết định này có hiệu lực tức thì.

Ông Hosford từ chối đề cập đến người sẽ kế nhiệm Perry tại Hyundai.

– Theo Dantri-

Advertisements
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: